Nhà Xe Khánh Linh

Trụ sở chính: Tân Phú, TT. Tân Uyên, H. Hàm Yên, Tuyên Quang

nhà xe khánh linh
nhà xe khánh linh

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Khánh Linh

Hà Nội Đi Tuyên Quang

Tuyên Quang Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
20 Phạm Hùng, P.Mỹ Đình, Q.Từ Liêm, Hà Nội

Phòng vé [Tuyên Quang]

Bx Hàm Yên
Tân Phú, TT. Tân Uyên, H. Hàm Yên, Tuyên Quang

Bx Tuyên Quang
95 Chiến Thắng Sông Lô, P. Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Khánh Linh

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế nhà xe Khánh Linh luôn được hành khách tin tưởng và đánh giá cao trong cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên, sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, sự tận tâm của nhân viên tư vấn.

nhà xe khánh linh

I. Lý do nên chọn nhà xe Khánh Linh trên tuyến Hà Nội ⇔ Tuyên Quang?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận tải hành khách, nhà xe Khánh Linh luôn được hành khách ưu tiên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến Hà Nội <> Tuyên Quang, nhờ vào tính chuyên nghiệp trong phục vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ và những bác tài thân thiện có kinh nghiệm lái xe đường dài luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Ngoài ra nhà xe Khánh Linh đã thay thế những dòng xe cũ bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới nhất hiện nay, với nội thất được bọc da sang trọng, tinh tế, mỗi giường được chuẩn bị sẵn nước suối, khăn lạnh, chăn , gối luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nhằm mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất như đang ở nhà.

Ngoài ra trên xe còn trang bị tivi màn hình phẳng, hệ thống máy lạnh luôn được bật 24/24 và dàn âm thanh hiện đại phục vụ cho hành khách xem phim, nghe nhạc giả trí, cùng với đó là hệ thống wifi tốc độ cao cho hành khách thoải mái chơi game, lướt web thoải mái trong suốt hành trình xe di chuyển.

Nhà xe Khánh Linh còn chú tâm trong việc đào tạo nhân viên phục vụ luôn tận tình hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, cùng với đó là đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm lái xe đường dài, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

II. Nhà xe Khánh Linh có đón trả khách không?

Hiện tại nhà xe Khánh Linh có hỗ trợ đón trả khách ở đầu bến Tuyên Quang trong khu vực trung tâm thị trấn Tân Yên, nên hành đã đặt vé thì nên chuẩn bị trước và giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để nhà xe liên hệ tránh ảnh hưởng đến hành trình của mình.

nhà xe khánh linh

3. Đặt vé xe Khánh Linh thế nào?

Hành khách có thể đặt theo cách truyền thống là mua vé trực tiếp tại văn phòng mỗi đầu bến, hoặc nếu mình không có thời gian đi lại bạn có thể đặt vé qua điện thoại, nhà xe sẽ giữ vé cho mình, khi đi chỉ cần đến phòng vé thanh toán, đối với hành khách hẹn tại các điểm đón cố định của nhà xe thì chỉ cần đọc số điện thoại đặt vé và thanh toán cho tài xế là được.

Những hành khách có nhu cầu đón tại các điểm đón trả của nhà xe lưu ý điện thoại để nhà xe tiện liên lạc để không làm chậm trễ hành trình của mình.

HÀ NỘI → TUYÊN QUANG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 120.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Bx Tuyên Quang: 95 Chiến Thắng Sông Lô – P. Tân Quang 10:30
Bx Hàm Yên: Tân Phú – TT. Tân Uyên – H. Hàm Yên
TUYÊN QUANG → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 120.000VNĐ
Bx Tuyên Quang: 95 Chiến Thắng Sông Lô – P. Tân Quang Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 04:15
Bx Hàm Yên: Tân Phú – TT. Tân Uyên – H. Hàm Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Nhà Xe Khánh Linh
1900 6786
Giảm giá: 1% - Giảm giá: 2% - Giảm giá: 3% - Giảm giá: 4% - Giảm giá: 5% - Giảm giá: 6% - Giảm giá: 7% - Giảm giá: 8% - Giảm giá: 9% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 11% - Giảm giá: 12% - Giảm giá: 13% - Giảm giá: 14% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 16% - Giảm giá: 17% - Giảm giá: 18% - Giảm giá: 19% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 21% - Giảm giá: 22% - Giảm giá: 23% - Giảm giá: 24% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 26% - Giảm giá: 27% - Giảm giá: 28% - Giảm giá: 29% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 31% - Giảm giá: 32% - Giảm giá: 33% - Giảm giá: 34% -